• TRÀN NGẬP NHỮNG LẴNG HOA NGÁT HƯƠNG TẠI H&T SPA - KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH QUẬN 1

  Ngày 31/08/2019 vừa qua đã diễn ra lễ khai trương chi nhánh quận 1 của H&T Spa với sự góp mặt của đông đảo khách mời. H&T Spa xin chân thành cảm ơn các đối tác, bạn bè và Quý khách hàng đã gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm, xinh đẹp và những lời chúc ý nghĩa nhân ngày H&T Spa khai trương chi nhánh mới. Những đóa hoa rự

  Ngày 31/08/2019 vừa qua đã diễn ra lễ khai trương chi nhánh quận 1 của H&T Spa với sự góp mặt của đông đảo khách mời. 

  H&T Spa xin chân thành cảm ơn các đối tác, bạn bè và Quý khách hàng đã gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm, xinh đẹp và những lời chúc ý nghĩa nhân ngày H&T Spa khai trương chi nhánh mới. 

  Những đóa hoa rực rỡ này không chỉ góp phần quan trọng trọng việc tô điểm sắc màu của buổi lễ mà nó còn là sự ủng hộ, sự tri ân của quý khách hàng, bạn bè luôn tin tưởng H&T Spa. 

  Chính những lẵng hoa ngát hương này đã tạo động lực to lớn cho toàn thể H&T Spa, để chúng tôi biết rằng phía sau chúng tôi luôn có rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp ủng hộ bước tiến mới của chúng tôi.

  Với sứ mệnh mang đến giá trị sắc son và gìn giữ nét đẹp của người phụ nữ, thông qua buổi lễ khai trương chi nhánh mới lần này, H&T Spa sẽ luôn cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. 

  Một lần nữa, H&T Spa cảm ơn những anh chị, bạn bè, đối tác...đã dành tặng những đóa hoa rất đẹp và những lời chúc rất ý nghĩa trong sự kiện đáng nhớ này. Hy vọng các bạn vẫn luôn tin yêu và xem H&T Spa là người bạn đồng hành trên con đường tìm lại nét đẹp của chính mình. 

  Trân trọng,

  Một số hình ảnh khác:

  ​"*" Hiệu quả có thể khác nhau tuỳ vào cơ địa của mỗi người. Liên hệ để được tư vấn miễn phí.

  Địa chỉ: 88 Đường 3 Tháng 2, Quận 10,  TP. Hồ Chí Minh.

   Hotline: 0932 94 78 79 - 0708 94 78 79 

  1,091 lượt xem