Dich vụ làm đẹp, chăm sóc da tại H&T Spa

Spa H&T với nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại và hiệu quả như: điều trị nám, điều trị mụn, chăm sóc da công nghệ cao, trị tàn nhang, đồi mồi....

 1. Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông Bằng Công Nghệ Oxy Jet

  Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông Bằng Công Nghệ Oxy Jet

  Thu nhỏ lỗ chân lông bằng Công nghệ Oxy Jet hiệu quả, an toàn, không gây đau đớn. Chỉ từ một liệu trình đã cảm nhận được sự thay đổi! Xem ngay!
 2. Tẩy nốt ruồi trên mặt bằng Laser - An toàn, hiệu quả

  Tẩy nốt ruồi trên mặt bằng Laser - An toàn, hiệu quả

  H&T Spa sử dụng công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser, công nghệ này tẩy đi các nốt ruồi trên mặt và các vùng khác một cách an toàn, hiệu quả, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, mang đến cho phái đẹp làn da mịn màng, không tỳ vết.
 3. Spa Tẩy (Xóa) Nốt Ruồi Bằng Laser An Toàn Hiệu Quả Ở TPHCM

  Spa Tẩy (Xóa) Nốt Ruồi Bằng Laser An Toàn Hiệu Quả Ở TPHCM

  Nốt ruồi tuy không ảnh hưởng đến thẩm mỹ nhưng khi chúng xuất hiện nhiều và có kích thước lớn trên gương mặt chắc chắn sẽ đánh mất không ít sự tự tin của bạn khi giao tiếp. Bạn đang băn khoăn muốn tìm địa chỉ spa tẩy (xóa) nốt ruồi bằng laser an toàn và hiệu quả ở TPHCM. Không cần phải mất nhiều thời gian, khi đến với Spa H&T chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về nốt ruồi. Sau một lần sẽ cho bạn kết quả lâu dài, không để lại sẹo và không mất thời gian nghĩ dưỡng.