• COMPANY TRIP 2020 – KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG

  Tập thể nhân viên H&T spa đã có những trải nghiệm đầy thú vị trong chuyến du lịch Teambuilding tại thành phố biển Vũng Tàu vào ngày 12 – 13 tháng 11 vừa qua.

  Với mong muốn mang lại sự gắn kết giữa các thành viên cũng như tạo điều kiện giao lưu học hỏi, thắt chặt tinh thần đoàn kết với phương châm  “LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH” Ban lãnh đạo H&T spa đã tổ chức kỳ du lịch năm 2 ngày 1 đêm tại Vũng Tàu thu hút sự hào hứng của toàn bộ nhân viên tham gia.

   

  Kỳ nghỉ chỉ vỏn vẹn hơn 1 ngày nhưng đã thể hiện được tinh thần máu lửa của các thành viên của công ty. Tại đây tập thể đã được tham gia nhiều hoạt động thú vị như teambuilding, tiệc BBQ, khám phá những nơi xinh đẹp của thành phố Vũng Tàu,… Qua đó tất cả thành viên đã thể hiện tinh thần đội nhóm, sự sáng tạo, thông minh và khéo léo của mình.

  Sau hàng loạt các trò chơi thú vị trong teambuilding: Cắm cờ, Đưa nước về nguồn, Đập bể bong bóng, Đua ghe Ngo thì đội “Đỏ” đã xuất sắc giành được vị trí quán quân. Kết thúc một buổi chiều vận động nhiệt tình cùng các trò chơi tập thể, tối đến các thành viên lại được hòa mình trong không gian sôi động của tiệc BBQ ngoài trời, thưởng thức các món hải sản tươi ngon và văn nghệ “cây nhà lá vườn” của các thành viên trong công ty. Nhờ thế mà đã phát hiện ra nhiều giọng ca vàng cũng như tinh thần “quẩy” máu lửa từ các chàng trai, cô gái của H&T spa.

   
   
   

  Chuyến đi đã giúp mọi người có được những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc bận rộn, đồng thời tái tạo lại nguồn năng lượng mới để trở về nhịp sống thường nhật. Kết thúc cuộc hành trình tuy ngắn ngủi nhưng đã đọng lại trong lòng mỗi thành viên những cảm xúc, niềm vui khó tả và chắc chắn rằng mỗi thành viên của đại gia đình H&T spa sẽ càng yêu thương, gắn kết với nhau hơn nữa để cùng dốc lòng phục vụ các khách hàng thân thiết của công ty.

  ​"*" Hiệu quả có thể khác nhau tuỳ vào cơ địa của mỗi người. Liên hệ để được tư vấn miễn phí.

  Địa chỉ: 88 Đường 3 Tháng 2, Quận 10,  TP. Hồ Chí Minh.

   Hotline: 0932 94 78 79 - 0708 94 78 79 

  758 lượt xem