• Trị tàn nhang bằng laser ở đâu tốt?

  Bạn đã và đang tìm hiểu công nghệ bắn tàn nhang bằng Laser. Vậy, bạn đã từng có những thắc mắc như trị tàn nhang bằng Laser ở đâu tốt hay chưa?, xóa tàn nhang như vậy có để lại sẹo hay không?...và một số câu hỏi khác nữa. Hãy bỏ ra chút ít thời gian để có được lời giải đáp hữu ích cho bạn, giúp bạn nhanh chóng loại bỏ chúng một cách hiệu quả và an toàn.

  Dưới đây là một số câu hỏi mà một số khách hàng hay hỏi trước khi đến xóa tàn nhang.

  Trị tàn nhang bằng Laser bao nhiêu tiền ?

  - Chi phí điều trị: 100.000 vnđ / 1 nốt tàn nhang. (Không phát sinh thêm chi phí đối với trường hợp kích thước lớn nhỏ của đốm tàn nhang).

  - Thời gian thực hiện: 5 – 10 phút (thời gian có thể nhiều hơn theo số lượng tàn nhang mà bạn muốn xóa).

  Sau khi bắn Laser, khoảng 5 – 7 ngày thì vết thương sẽ hình thành da mới và trở lại bình thường.

  Tia Laser này sẽ bắn đi tới tận chân của các đốm tàn nhang, nên sẽ xóa sổ và ngăn ngừa sự hình thành trở lại của chúng.

  Trị tàn nhang bằng Laser ở đâu tốt ?

  Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ có dịch vụ trị tàn nhang bằng Laser. Điều mà khiến bạn phải băn khoăn là “ ở đâu sẽ tốt và uy tín”, để mình lựa chọn.

  Cũng dễ hiểu là vì có nhiều nơi không thèm quan tâm đến lợi ích của khách hàng, điều trị cho xong là được, không màn tới kết quả sau này là có ảnh hưởng gì cho da hay không, không hướng dẫn kỹ cách bảo vệ sau điều trị cho khách hàng.

  Vì vậy, để biết được trị tàn nhang bằng Laser ở đâu tốt thì bạn phải tìm hiểu kỹ những tiêu chí sau nhé:

  - Là Spa uy tín về kết quả điều trị.

  - Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là Trung Tâm áp dụng các Công Nghệ hiện đại.

  - Được khách hàng gửi phản hồi tốt về phong cách phục vụ.

  - Quy trình điều trị đúng chuẩn y khoa.

  - Trong tất cả các dịch vụ, trước khi điều trị, các chuyên viên sẽ tư vấn kỹ về tình trạng mà bạn đang mắc phải. Và sau đó đưa ra hướng điều trị tốt và tiết kiệm chi phí cho bạn.

  Một địa chỉ mà đảm bảo được những tiêu chí trên, thì bạn đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “trị tàn nhang bằng Laser ở đâu tốt?” rồi đó.

  Trị tàn nhang bằng Laser ở đâu tốt?

  Trị tàn nhang bằng Laser ở đâu tốt ?

  Không ở đâu xa, H&T Spa là “Nơi Tôn Vinh Nét Đẹp Tự Nhiên” và đặt những tiêu chí trên làm nền móng tồn tại vững chắc nhất. Nên bạn cứ yên tâm đến để trải nghiệm.

  Bắn tàn nhang bằng Laser có bị sẹo không?

  Với phương pháp trị tàn nhang bằng Laser tại Spa H&T TPHCM, trước khi tiến hành bạn sẽ được bôi tê. Sau đó các chuyên viên sẽ tiến hành chiếu tia này trực tiếp lên vùng da bị tàn nhang và loại bỏ chúng một cách nhẹ nhàng.

  Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, bạn đã có thể nhanh chóng trị được những đốm tàn nhang của mình, với mỗi nốt chưa tới 5 phút.

  Sau khi tẩy xong bạn sẽ được bôi thuốc lên, thuốc này sẽ hỗ trợ giúp bạn tránh đi những bụi bẩn và vi khuẩn xâm nhập, hạn chế bớt sự viêm nhiễm. Và trong thời gian sau đó, bạn nên kiêng những thức ăn gây sẹo như rau muống, thịt bò, xôi, gà, hải sản đến khi vết xóa liền sẹo.

  Đặc biệt bạn không nên dùng tay để cậy vảy vì vết sẹo chưa lên da non rất dễ dẫn đến bạn bị sẹo lõm hoặc chảy máu khi vảy bị bật ra. Do vậy, để vết đó tự lành và tự tróc vảy là phương án an toàn giúp bạn không bị sẹo nha.

   

  Xem thêm:

   

  "*" Lưu ý: Tùy vào cơ địa của mỗi người kết quả có thể khác nhau.

  Khuyến Mãi Làm Đẹp Tháng 11

  Địa Chỉ: 181/14 Đường 3 tháng 2, P.11, Quận 10, TPHCM.   

  Hotline: 0932 94 78 79

  Ngày đăng: 19-01-2017 200 lượt xem