Điều trị nám hiệu quả - Spa trị nám uy tín TPHCM | htspa.vn

HT Spa là Trung tâm điều trị nám hiệu quả tại TP.HCM. Sử dụng công nghệ New E-Light để loại bỏ các vết nám bám sâu trong da chỉ sau 1 lần bắn nám . Không chỉ giúp bạn sớm “tạm biệt” những vết nám cứng đầu mà còn giúp trẻ hóa da, tái tạo làn da trở nên trắng hồng, mịn màng và săn chắc hơn.

 1. Trị nám da bằng công nghệ New E-light

  Trị nám da bằng công nghệ New E-light

  Trị nám da bằng công nghệ New E-light đang là phương pháp trị nám da hiệu quả hiện nay. New E-light giúp "thổi bay" đến 95% vết nám trên da chỉ sau một liệu trình điều trị. Không chỉ giúp bạn sớm “tạm biệt” những vết nám cứng đầu mà còn giúp trẻ hóa da, tái tạo làn da trở nên trắng hồng, mịn màng và săn chắc hơn.
 2. Trị Nám Da Mặt - Liệu Trình Điều Trị Nám Tàn Nhang Hiệu Quả

  Trị Nám Da Mặt - Liệu Trình Điều Trị Nám Tàn Nhang Hiệu Quả

  Liệu trình trị nám và tàn nhang bằng công nghệ Thảo Dược Hoàng Gia của TT Thẩm Mỹ CNC H&T hiện đang là công nghệ trị nám da độc quyền tại TPHCM. Giải pháp này không sử dụng Laser. Xử lý các vấn đề về nám như nám mảng, nám tàn nhang, nám đồi mồi, da đen sạm, da có lỗ chân lông to, da không đều màu. Sau liệu trình TT cam kết sẽ trả lại cho bạn làn da sạch nám, tàn nhang, đồi mồi, da đều màu và trắng hồng toàn bộ khuôn mặt, đồng thời làm căng da và se khít lỗ chân lông. Khi đến với TT Thẩm Mỹ CNC H&T khách hàng sẽ được chụp hình và làm cam kết, nếu sau khi điều trị mà không có kết quả TT sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng. Trả lại làn da đẹp hoàn hảo, điều trị trọn gói đến khi bạn hài lòng. Xem thêm nội dung bên dưới để hiểu rõ về công nghệ trị nám hàng đầu này nhé!
 3. Cách trị nám và tàn nhang hiệu quả bằng Công Nghệ YELLOW LASER

  Cách trị nám và tàn nhang hiệu quả bằng Công Nghệ YELLOW LASER

  Nám và tàn nhang làm cho khuôn mặt đen xạm tối màu trở nên xấu xí. Chúng khiến làn da mất đi vẻ trẻ trung tự nhiên, làm cho chúng ta không tự tin khi ra đường. Để trị tàn nhang và nám không phải dễ dàng bởi nhiều chị em đã điều trị nhiều nơi mà không thành công. Vậy đâu là cách trị nám và tàn nhang hiệu quả?