Điều trị nám hiệu quả - Spa trị nám uy tín TPHCM | htspa.vn

HT Spa là Trung tâm điều trị nám hiệu quả tại TP.HCM. Sử dụng công nghệ New E-Light để loại bỏ các vết nám bám sâu trong da chỉ sau 1 lần bắn nám . Không chỉ giúp bạn sớm “tạm biệt” những vết nám cứng đầu mà còn giúp trẻ hóa da, tái tạo làn da trở nên trắng hồng, mịn màng và săn chắc hơn.

 1. Trị nám da bằng công nghệ New E-light

  Trị nám da bằng công nghệ New E-light

  Trị nám da bằng công nghệ New E-light đang là phương pháp trị nám da hiệu quả hiện nay. New E-light giúp "thổi bay" đến 95% vết nám trên da chỉ sau một liệu trình điều trị. Không chỉ giúp bạn sớm “tạm biệt” những vết nám cứng đầu mà còn giúp trẻ hóa da, tái tạo làn da trở nên trắng hồng, mịn màng và săn chắc hơn.
 2. Trị Nám Da Mặt - Liệu Trình Điều Trị Nám Tàn Nhang Hiệu Quả

  Trị Nám Da Mặt - Liệu Trình Điều Trị Nám Tàn Nhang Hiệu Quả

  Bạn muốn loại bỏ tận gốc nám lấy lại sự tươi trẻ cho làn da nhưng chưa tìm được địa chỉ trị nám uy tín. Đừng ngần ngại, hãy đến H&T Spa ngay hôm nay để được tư vấn trị nám hiệu quả, sạch bong nám, sáng làn da chỉ trong 18 ngày. Quy trình an toàn, hiệu quả kết hợp sản phẩm đặc trị chuyên biệt chỉ có tại H&T Spa. Hoàn tiền 100% nếu hiệu quả không được như cam kết!
 3. Cách trị nám và tàn nhang hiệu quả bằng Công Nghệ YELLOW LASER

  Cách trị nám và tàn nhang hiệu quả bằng Công Nghệ YELLOW LASER

  Nám và tàn nhang làm cho khuôn mặt đen xạm tối màu trở nên xấu xí. Chúng khiến làn da mất đi vẻ trẻ trung tự nhiên, làm cho chúng ta không tự tin khi ra đường. Để trị tàn nhang và nám không phải dễ dàng bởi nhiều chị em đã điều trị nhiều nơi mà không thành công. Vậy đâu là cách trị nám và tàn nhang hiệu quả?