Dich vụ làm đẹp, chăm sóc da tại H&T Spa

Spa H&T với nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại và hiệu quả như: điều trị nám, điều trị mụn, chăm sóc da công nghệ cao, trị tàn nhang, đồi mồi....

 1. Điều Trị Mụn Thịt Ở Quanh Mắt Và Ở Cổ Giá Bao Nhiêu ?

  Điều Trị Mụn Thịt Ở Quanh Mắt Và Ở Cổ Giá Bao Nhiêu ?

  Những nốt mụn thịt đang nỗi khổ tâm của nhiều người, tuy chúng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến mặt thẩm mỹ. Bạn đang khó khăn trong vấn đề tìm kiếm địa chỉ trị mụn thịt quanh mắt, ở cổ và các vị trí khác trên cơ thể hiệu quả nhanh. Bởi chúng đang xuất hiện ngày càng nhiều, vì mụn thịt mang tính lây lan nhanh. Hãy đến với H&T Spa, chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ chúng nhanh, trả lại làn da láng mịn chỉ sau liệu trình điều trị.
 2. Spa Tẩy (Xóa) Nốt Ruồi Bằng Laser An Toàn Hiệu Quả Ở TPHCM.

  Spa Tẩy (Xóa) Nốt Ruồi Bằng Laser An Toàn Hiệu Quả Ở TPHCM.

  Nốt ruồi tuy không ảnh hưởng đến thẩm mỹ nhưng khi chúng xuất hiện nhiều và có kích thước lớn trên gương mặt chắc chắn sẽ đánh mất không ít sự tự tin của bạn khi giao tiếp. Bạn đang băn khoăn muốn tìm địa chỉ spa tẩy (xóa) nốt ruồi bằng laser an toàn và hiệu quả ở TPHCM. Không cần phải mất nhiều thời gian, khi đến với Spa H&T chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về nốt ruồi. Sau một lần sẽ cho bạn kết quả lâu dài, không để lại sẹo và không mất thời gian nghĩ dưỡng.
 3. Tẩy nốt ruồi trên mặt bằng Laser - An toàn, hiệu quả

  Tẩy nốt ruồi trên mặt bằng Laser - An toàn, hiệu quả

  H&T Spa sử dụng công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser, công nghệ này tẩy đi các nốt ruồi trên mặt và các vùng khác một cách an toàn, hiệu quả, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, mang đến cho phái đẹp làn da mịn màng, không tỳ vết.